Vùng Phát Sóng

Hiện nay Hệ Thống Truyền Thông VNHN (HTTT/VNHN) phát thanh mỗi ngày 24 tiếng và 7 ngày trong tuần, bằng 3 phương tiện phát sóng như sau:


1. Qua Tần Số Đặc Biệt

Từ nhiều năm qua, tại Hoa Kỳ, Đài VNHN đã liên tục phát thanh trên khắp các thành phố, các tiểu bang có mật độ người Việt cư ngụ đông đảo, như: Washington DC, Philadelphia PA, Tampa FL, Wichita KS, Grand Rapids MI, Denver CO, Portland OR, New Orleans, Baton Rouge LA, Biloxi MS, St. Louis, Kansas City MO, Austin, Dallas TX...

Để có thể nghe được các chương trình qua Tần Số Đặc Biệt này, thính giả phải mua Radio do Đài đã cài đặt sẵn tần số cho từng địa phương. Radio này có bán tại các đại lý ở địa phương với giá phải chăng, thích hợp với túi tiền của mọi gia đình, mà ai cũng có khả năng mua được.


2. Qua Vệ Tinh Nhân Tạo (Satellites)

Tại Bắc Mỹ, quý khán thính giả trong các quốc gia như Canada, Mexico và USA, cư ngụ trong khu vực có chỉ VÀNG hay XANH (xin coi bản đồ hướng dẫn dưới đây) có thể bắt sóng được với Satellite AMC-4 (với cường độ Signal Strength 44 trở lên). Tại các vùng Signal Strength yếu hơn 44 thì nên dùng đĩa lớn hơn 32 in.

Hiện nay, một bộ Satellite để bắt được sóng của Đài VNHN giá từ $120 đến $250. Và không phải trả tiền hàng tháng

AMC
europe


3. Qua trực tuyến online

Ngày nay, với sự thông dụng của máy vi tính, quý vị có thể truy cập các chương trình của Đài VNHN theo địa chỉ http://www.radiohaingoai.com hoặc http://www.radiohaingoai.org

Hoàn toàn miễn phí, không tốn kém gì cả. Mỗi ngày 24 giờ, mỗi tuần 7 ngày... Chỉ cần một cái nhắp chuột là có thể nghe trực tiếp hoặc có thể nghe lại các chương trình cũ đã phát thanh, trong kho dữ liệu của Đài chúng tôi.

Bấm vào để nghe online


[Về đầu trang]